Thông báo Lịch tổ chức Tuần sinh hoạt công dân – sinh viên và sinh hoạt các khoa đối với tân sinh viên khóa 2023

Thông báo Lịch tổ chức Tuần sinh hoạt công dân – sinh viên và

sinh hoạt các khoa đối với tân sinh viên khóa 2023

Về việc Sinh hoạt công dân – sinh viên và bài thu hoạch đối với sinh viên khóa 2023

1. Lịch Sinh hoạt công dân – sinh viên đối với khóa 2023 SV xem lịch tại đây:

Sinh viên khi đi dự Sinh hoạt công dân – sinh viên, vui lòng mang theo giấy Hướng dẫn thí sinh trúng tuyển đến làm thủ tục nhập học tại trường (có thể tải và in tại tài khoản cá nhân sinh viên trên trang nhaphoc.sgu.edu.vn) hoặc các giấy tờ khác mà sinh viên đã in có mã vạch hiển thị mã số sinh viên ở góc phải tờ giấy như Giấy đăng ký nhập học, phiếu thông tin đoàn viên,… để Nhà trường thuận tiện trong việc điểm danh.

Sinh viên tham dự buổi Sinh hoạt công dân và Sinh hoạt Khoa tại Cơ sở chính, 273 An Dương Vương, P3, Q5.

Sinh viên mặc trang phục lịch sự và phải phù hợp với môi trường sư phạm, trang phục không hở hang, không phản cảm.

Nhà trường đề nghị sinh viên phải tham dự Sinh hoạt công dân và Sinh hoạt khoa đúng theo lịch đã thông báo. Nếu sinh viên đi không đúng buổi thì sẽ không được hỗ trợ và không được phổ biến các thông tin về ngành, khoa của mình.

2. Bài thu hoạch Sinh hoạt công dân – sinh viên đối với khóa 2023.

Vào lúc 7g00 ngày 16/9/2023, Nhà trường công bố đường dẫn làm bài thu hoạch Sinh hoạt công dân – sinh viên tại Fanpage Nhà trường.

Sinh viên đăng nhập với tài khoản là tài khoản của trang Thông tin đào tạo. Tiếp đó, sinh viên kiểm tra thông tin cá nhân, bấm vào nút làm bài thu hoạch, chọn nút bắt đầu thi để trả lời 15 câu hỏi trong vòng 20 phút và bấm vào nút Nộp bài khi hoàn thành bài thu hoạch. Sinh viên trả lời đúng từ 10/15 câu hỏi trở lên sẽ đạt điều kiện hoàn thành Sinh hoạt công dân – sinh viên.

Thời gian làm bài thu hoạch: từ 7g00 ngày 16/9/2023 (thứ Bảy) đến 23g30 ngày 17/9/2023 (Chủ nhật).

Nhà trường sẽ trao 20 giải thưởng cho những sinh viên khóa 23 trả lời chính xác nhiều câu hỏi nhất trong thời gian nhanh nhất. Trong đó:

🏅01 Giải Nhất: 1 Sổ lò xo SGU, 1 sổ ghi chú SGU, 1 cây bút bi đen SGU, 1 bình nước giữ nhiệt SGU.

🥈01 Giải Nhì: 1 Sổ lò xo SGU, 1 sổ ghi chú SGU, 1 bình nước giữ nhiệt SGU.

🥉08 Giải Ba, với mỗi giải gồm: 1 Sổ lò xo SGU, 1 sổ ghi chú SGU.

🏅10 Giải Khuyến khích, với mỗi giải gồm: 1 Sổ ghi chú SGU.

🔹 Tất cả sinh viên đoạt giải đều sẽ được cộng 01 điểm rèn luyện vào mục Tham gia các Hoạt động đặc biệt của Nhà trường.

– Nếu sinh viên có thắc mắc về bài thu hoạch SHCD, sinh viên vui lòng liên hệ hộp thư điện tử: Bqt.mxh@sgu.edu.vn, ghi rõ họ tên, mã số sinh viên, ngành học và nội dung thắc mắc để được hỗ trợ giải quyết.