Gặp mặt đầu năm với Tân sinh viên khoá K23

GẶP MẶT ĐẦU NĂM VỚI TÂN SINH VIÊN KHÓA K23

Ngày 08/10/2020, Khoa Thư viện – Văn phòng đã tổ chức buổi gặp mặt giữa các lãnh đạo, giảng viên của Khoa với các tân sinh viên khóa 22 ngành Thông tin Thư viện và ngành Quản trị Văn phòng. Tại buổi gặp gỡ, Thầy NCS. ThS Lê Hùng Điệp – Phó Trưởng Khoa – Phụ trách Khoa đã có buổi nói chuyện với các tân sinh viên, giới thiệu về Khoa, các vấn đề liên quan đế chương trình học cũng như giải đáp các thắc mắc của các tân sinh viên.

ThS. Lê Hùng Điệp – Phó Trưởng Khoa – PT Khoa phát biểu trong buổi gặp gỡ

Trong buổi gặp mặt hôm ấy, chúng ta vui mừng đón tiếp Quý thầy cô khoa. Các thầy cô trợ lý đào tạo 2 ngành đã phổ biến những thông tin về chương trình đào tạo, kế hoạch học tập cũng như giải đáp những thắc mắc của các bạn tân sinh viên. Bên cạnh đó, sự tham gia nhiệt tình của các bạn giúp buổi gặp gỡ thêm phần ý nghĩa.

ThS. Trần Minh Tâm –

Trợ lí đào tạo ngành Thông tin Thư viện

ThS. Kiều Thị Hồng Hà –

Trợ lí đào tạo ngành Quản trị Văn phòng

Cô Trần Thị Thùy Nhung – chuyên viên Văn phòng Khoa đến dự và triển khai các nội quy, quy định của Nhà trường. Các bạn tân sinh viên cũng được tham gia giao lưu với Ban chấp hành Đoàn – Hội của Khoa để chuẩn bị tốt cho năm học mới.