Thông báo hướng dẫn - Nhắc nhở

Tất cả sinh viên, dù có đăng kí học kì 3, 2014 - 2015 hay không, cũng phải vào kiểm tra thời khóa biểu. Nếu có bất thường phải báo cáo với phòng Đào tạo (HB.105) để sưu tra trước 15/05/15. Ở học kì 3 năm học trước, một vài SV do không bảo mật mật khẩu đã có kết quả đăng kí ngoài ý muốn mà không phát hiện kịp thời.
-  Theo Biên chế năm học của Trường
  + Học kì 2, năm học 2014 - 2015 bắt đầu từ ngày 12/01/2015.
  + Nghỉ Tết từ ngày 09/02/2015 đến 28/02/2015.
  + Thi kết thúc học phần Học kì 2, năm học 2014 - 2015: từ ngày 18/05/2015 đến 06/06/2015.
  + Học kì 3, năm học 2014 - 2015: từ ngày 13/07/2015 đến ngày 29/08/2015 (bao gồm 5 tuần học; 2 tuần dự trữ và thi).