Nộp bằng Tốt nghiệp THPT đối với SV K13 và một số SV K11,12

V/v Nộp bằng Tốt nghiệp THPT đối với SV K13 và một số SV K11,12

Tất cả SV khóa 13 nộp bản sao bằng tốt nghiệp có thị thực cho lớp trưởng, sau đó, lớp trưởng lên Khoa nhận danh sách sắp xếp thep thứ tự danh sách tên trong danh sách lớp rồi nộp lại Văn phòng Khoa. Thời hạn nộp từ ngày ra thông báo đến ngày 25/01/2015.

Sinh viên không nộp bản sao bằng Tốt nghiệp THPT xem như không đủ điều kiện học tiếp.

Danh sách SV K11,12 chưa nộp bản sao bằng tốt nghiệp

DKV1121: Nguyễn Thị Hạnh