SỔ TAY ĐĂNG KÝ MÔN HỌC HỌC KỲ 2, NĂM HỌC 2014 - 2015

1. Thông báo Đăng kí môn học học kì 2, năm học 2014-2015 ( Tải về)
2. Sổ tay ĐKMH Phần chung ( Tải về)
3. Hướng dẫn đăng kí môn học online ( Tải về)
4. Thời khóa biểu các học phần thuộc môn chung (theo thứ tự mã học phần) ( Tải về)

5. Thời khóa biểu các ngành đào tạo (tải file bên dưới)

Sinh viên lưu ý:

- Thời gian ĐKMH mỗi ngày bắt đầu 07g00, kết thúc lúc 24g00. Mỗi khóa, hệ sẽ có ngày ĐKMH khác nhau. (Xem trong Thông báo Đăng kí môn học học kì 2, năm học 2014-2015  - Mục số 1)
- Số tín chỉ được đăng kí tối đa là 23 tín chỉ và đăng kí tối thiểu là 14 tín chỉ.
- Đối với sinh viên năm cuối (ĐH K11 và CĐ K12) nếu đã tích lũy đủ tín chỉ cho ngành đào tạo, có thể đăng kí ít hơn số tín chỉ tối thiểu (14). SV sẽ báo cáo với cố vấn học tập để xác nhận khi nhà trường kiểm tra số tín chỉ của SV sau khi ĐKMH xong.

THỜI KHÓA BIỂU CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO

TTNgànhTên ngànhTKB