Thông báo về việc đăng ký học kỹ năng mềm

Nhà trường tổ chức các lớp bồi dưỡng kỹ năng mềm cho sinh viên năm học 2014-2015, nhóm chuyên đề 2 (Kỹ năng Giải quyết vấn đề và ra quyết định, Kỹ năng Soạn thảo văn bản, Kỹ năng Đàm phán, Kỹ năng quản lý thời gian, Kỹ năng Phỏng vấn xin việc, Kỹ năng Sử dụng thiết bị văn phòng).

Thời gian học từ ngày 21/11/2014 đến 15/12/014.

-         Đối tượng đăng ký: Sinh viên Đại học khóa 11 và Cao đẳng khóa 12.

-         Thời gian đăng ký: Từ ngày 10/11/2014 đến ngày 19/11/2014.

+ Sáng: 08 giờ 30 – 11 giờ 00

+ Chiều: 14 giờ 30 – 17 giờ 00

-         Hình thức và địa điểm đăng ký:

Đăng ký trực tiếp tại Phòng Quan hệ Doanh nghiệp – Trường Đại học Sài Gòn ( Phòng HB303, HB304 – Khu hiệu bộ  - 273 An Dương Vương)

Sửa lần cuối vào Thứ tư, 12 Tháng 11 2014 21:56