Thông báo về việc đăng kí Khóa luận Tốt nghiệp năm học 2014-2015

Sinh viên năm cuối các ngành có nhu cầu làm KLTN và đủ điều kiện làm KLTN theo quy định của nhà Trường yêu cầu làm đơn đăng kí theo mẫu và có chữ kí của GV hướng dẫn nộp về VP Khoa từ ngày 29/12/2014 - 10/01/2015.

Sau khi Ban chủ nhiệm Khoa tiến hành thẩm định đề tài và kiểm tra điều kiện của các SV đăng kí, danh sách SV được làm KLTN chính thức sẽ được đăng trên web Khoa từ ngày 19/01/2015.

Sửa lần cuối vào Thứ hai, 10 Tháng 11 2014 12:58