TB v/v thanh toán KP hỗ trợ SV làm KLTN

Đề nghị các SV có tên sau gửi lại số tài khoản ngân hàng. Do Trường gửi KP hỗ trợ KLTN vào các số tài khoản do SV cung cấp, nhưng tài khoản báo không tồn tại, hoặc tài khoản còn dưới 50.000đ và đang bị khóa

1. Lê Yến Nhi CTV1101

2. Phan Thị Thùy Trang DTV09

3. Tô Yến Nhi DTV09

4. Nguyễn Thị Ngọc Chi DTV09

5. Nguyễn Thị Thu Thảo CTV1101

6. Trịnh Thị Sen CTV1101

Hạn chót: 21/10/2014. Gửi tài khoản theo cú pháp sau:

<họ tên SV>, <lớp>, <số tài khoản>, <ngân hàng>

về số điện thoại: Thầy Tiến: 0983993926