TB về việc khám sức khỏe bổ sung đối với HSSV khóa 14 không khám sức khỏe nhập học theo lịch của nhà trường

Nhà trường đề nghị sinh viên

1. Mai Thị Thùy Dương, sinh ngày 12/08/96, Lớp CQV1141,

2. Bùi Thị Hạnh, sinh ngày 23/09/96, Lớp DKV1141,

3. Võ Thúy Trang, sinh ngày 07/11/96, Lớp CQV1141,

tự đi khám sức khỏe tại các cơ sở y tế từ cấp Quận (Huyện) và nộp phiếu về phòng Công tác HSSV trường ĐH Sài Gòn trước ngày 16/10/2014. Quá thời hạn trên, nếu sinh viên không thực hiện việc khám sức khỏe coi như chưa đủ thủ tục hồ sơ nhập học, nhà trường sẽ xử lý theo quy chế hiện hành.

Lưu ý: Mọi thắc mắc sinh viên liên hệ phòng Công tác Học sinh Sinh viên.

Vpk.