Đăng kí giấy xác nhận sinh viên

Hướng dẫn đăng ký giấy xác nhận sinh viên

B1: Sinh viên nhấp chuột vào đăng nhập ở dưới hoặc nhấp chuột và ô Đăng ký xác nhận SV ở bên phải màn hình

B2: Nhập tài khoản và mật khẩu (là tài khoản và mật khẩu đăng ký môn học của sinh viên)

B3: Chọn loại văn bản cần đăng ký, nhấp chuột Đồng ý

B4:Phòng CT HSSV sẽ in giấy xác nhận theo yêu cầu của sinh viên và chuyển về văn phòng Khoa.

B5: Sinh viên nhận giấy xác nhận đã có ký tên đóng dấu tại VP khoa

Sau thời gian thử nghiệm trang đăng ký giấy xác nhận trực tuyến chính thức hoạt động từ ngày 15.9.2013, đề nghị các bạn sinh viên đăng ký các mẫu giấy xác nhận qua trang tin này.

Lưu ý: Giấy xác nhận tạm hoãn nghĩa vụ quân sự và giấy xác nhận vay vốn ngân hàng sinh viên chỉ được đăng ký 1 lần trong 1 một năm.