Chung kết hội thi nghiệp vụ các ngành đào tạo

Nhằm thực hiện phương hướng năm học tập trung mục tiêu rèn luyện kĩ năng nghiệp vụ của các ngành đào tạo, vào lúc 8h ngày 18/05/2013, Khoa Thư viện – Văn phòng đã tổ chức thành công chung kết hội thi nghiệp vụ cho 4 ngành đào tạo : Thư viện –Thông tin, Lưu trữ học, Quản trị văn phòng và Thư kí văn phòng.

Đến tham dự, về phía Khoa có TS. Nguyễn Văn Bằng, Trưởng khoa Thư viện – Văn phòng cùng toàn thể các giảng viên, chuyên viên và sinh viên của Khoa.

Về phía Ban giám khảo có ThS. Nguyễn Minh Hiệp, nguyên GĐ TV Trường Đại học Khoa học Tự nhiên Tp. Hồ Chí Minh; ThS. Dương Thúy Hương, GĐ TV Trường Đại học Khoa học Tự nhiên; TS.Phan Đình Nham, giảng viên Trường Đại học KHXH & NV Tp. Hồ Chí Minh; ThS. Hoàng Thị Phương Thúy, giảng viên Khoa; MC Phú Lộc và MC Phương Thảo, đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh.

Trong phát biểu khai mạc hội thi nghiệp vụ, TS. Nguyễn Văn Bằng thay mặt toàn thể cán bộ, giảng viên của Khoa, cảm ơn đến các giảng viên và các vị khách mời đến tham dự hội thi. Đây là cơ hội để sinh viên có điều kiện tích hợp các kiến thức và kĩ năng qua hai phần thi trình bày thông tin và dẫn chương trình.

Thông qua hội thi đã giúp cho tất cả sinh viên Khoa Thư viện –Văn phòng, có cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, góp phần tạo thành sân chơi bổ ích tạo điều kiện để  tăng thêm kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:

TS. Nguyễn Văn Bằng phát biểu khai mạc hội thi nghiệp vụ

ThS. Nguyễn Minh Hiệp, ThS. Dương Thúy Hươngtrao giải thưởng cho  sinh viên