Theo sự chỉ đạo của Đảng ủy – Ban Giám hiệu, ngày 30, 31 tháng 7 năm 2013 tại  Bình Châu – Hồ Cốc,  Công đoàn cơ sở Trường Đại học Sài Gòn tổ chức Hội nghị tập huấn công tác nghiệp vụ cho Cán bộ công đoàn năm học 2012-2013.

Tham dự Hội nghị tập huấn có sự hiện diện của: ThS. Võ Duy Lân – Đảng ủy viên, Chánh Văn phòng Đảng ủy; TS Võ Thành Lâm – Đảng ủy viên, Phó Chủ nhiệm UBKT Đảng; Bà Nguyễn Thị Đương – Đảng ủy viên;  BS.CKII. Trịnh Thị Tố Quyên – Trưởng Trạm Y tế; ThS. Mã Thị Khánh Tú – Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn Trường; ThS. Trần Ngọc Cẩn – Phó Chủ tịch Công đoàn Trường và hơn 60 Cán bộ công đoàn là Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn Trường, Ban Chấp hành Công đoàn bộ phận.

Nội dung trọng tâm của Hội nghị tập huấn là triển khai Chương trình – Kế hoạch hoạt động công đoàn năm học 2013-2014 và hướng dẫn một số vấn đề về nghiệp vụ công tác công đoàn; Phổ biến Luật Công đoàn và Bộ Luật Lao động (đã được sửa đổi năm 2012); Tuyên dương, khen thưởng các Cán bộ công đoàn được tặng Bằng khen của Công đoàn Giáo dục Việt Nam và danh hiệu “Người cán bộ công đoàn của chúng tôi” cấp cơ sở  năm 2013 của Liên đoàn Lao động TP.HCM.

Trong Hội nghị, Công đoàn kết hợp báo cáo chuyên đề về “Bệnh mãn tính không lây” đây là đề tài NCKH cấp Trường của BS.CKII. Trịnh Thị Tố Quyên – Trưởng Trạm Y tế và ThS. Mã Thị Khánh Tú – Chủ tịch Công đoàn Trường thực hiện; Qua đó, hướng dẫn cán bộ công đoàn các cách phòng chống bệnh mãn tính không lây.

Phần sinh hoạt giao lưu tập thể, Ban tổ chức thực hiện Gameshow với chủ đề “Chủ tịch Tôn Đức Thắng – một nhân cách lớn” và các trò chơi vận động theo nhạc… đã thu hút 100% đại biểu tham gia trong không khí vui tươi, gắn kết giữa các CĐBP.

Đợt tập huấn đã góp phần nâng cao kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ công đoàn, là niềm động viên tinh thần rất lớn đối với các cán bộ công đoàn và đặc biệt nói lên là sự quan tâm, tin tưởng của Đảng ủy – Ban Giám hiệu Trường Đại học Sài Gòn đối với lực lượng cán bộ công đoàn.

Một số hình ảnh của Hội nghị tập huấn:

Toàn cảnh Hội nghị Tập huấn công tác nghiệp vụ công đoàn

ThS. Mã Thị Khánh Tú – Chủ tịch công đoàn Trường

Triển khai Kế hoạch hoạt động công đoàn năm học 2013-2014

ThS. Trần Ngọc Cẩn  – Phó Chủ tịch công đoàn Trường

phổ biến Luật Công đoàn, Bộ Luật Lao động

(đã được sửa đổi năm 2012)

ThS. Mã Thị Khánh Tú – Chủ tịch công đoàn Trường

trao Bằng khen của Công đoàn Giáo dục Việt Nam cho các cá nhân

TS. Võ Duy Lân – Đảng ủy viên, Chánh VP Đảng ủy;

TS. Võ Thành Lâm – Đảng ủy viên, Phó Chủ nhiệm UBKT Đảng

và các cán bộ công đoàn được tuyên dương danh hiệu

“Người cán bộ công đoàn của chúng tôi” năm 2013

Toàn thể Đại biểu tham gia “Vận động theo nhạc “