LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

KHOA THƯ VIỆN VĂN PHÒNG-TRƯỜNG ĐH SÀI GÒN

Vào lúc 09h00 ngày 17/9/2019, Khoa Thư viện – Văn phòng long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học mới 2019-2020:

·        Đến dự lễ, về phía nhà trường có sự hiện diện của:

-         TS. Hồ Kỳ Quang Minh - Chủ tịch Hội đồng trường

-         ThS. Nguyễn Thị Như Uyên - Phó trưởng phòng phụ trách phòng Công tác SV

-         ThS. Nguyễn Phúc Bình- Phó chánh Văn phòng phụ trách

Về phía Khoa TV-VP có sự hiện diện của:

-         TS. Dương Thị Vân - Phó trưởng Khoa phụ trách Khoa TVVP

-         ThS. Nguyễn Thị Thanh Duyên - Phó  Trưởng khoa TVVP

Cùng toàn thể CB-GV cơ hữu, thỉnh giảng và sinh viên của Khoa.

·      Mở đẩu buổi lễ, TS. Dương Thị Vân - Phó trưởng khoa phụ trách khoa đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2019-2020.

ThS. Trần Minh Tâm - Phó trưởng bộ môn ngành Thông tin Thư viện đọc quyết định khen thưởng thủ khoa đỗ đầu ngành.

Cũng tại buổi lễ, TS. Hồ Kỳ Quang Minh – Chủ tịch Hội đồng trường, đại diện BGH nhà trường, phát biểu chỉ đạo và chúc mừng các tân sinh viên khóa 19 của khoa, phát giấy khen, phần thưởng cho 2 sinh viên thủ khoa đỗ đầu ngành.

Tiếp đến, Sinh viên Nguyễn Thị Kim Thoa lớp DQV1192, thủ khoa ngành QTVP đại diện tân sinh viên khóa 19 phát biểu cảm nghĩ của mình trong buổi lễ khai giảng.

Cuối cùng, TS. Dương Thị Vân, Phó trưởng khoa phụ trách trao thẻ sinh viên cho đại diện tân sinh viên hai ngành của khoa.

Kết thúc buổi lễ, các đại biểu và toàn thể CB-GV và SV chụp hình lưu niệm.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ: