Lễ tốt nghiệp chính quy Khoa TVVP năm 2019

LỄ TỐT NGHIỆP HỆ ĐẠI HỌC CHÍNH QUY 2019

KHOA THƯ VIỆN VĂN PHÒNG-TRƯỜNG ĐH SÀI GÒN

NGÀNH QTVP – TTTV

Vào lúc 8h00 ngày 09/8/2019, Khoa Thư viện – Văn phòng long trọng tổ chức lễ Tốt nghiệp cho SV hệ đại học chính quy khóa 15 ngành QTVP và TTTV gồm 87 SV.

Đến dự lễ, về phía nhà trường có:

- TS. Lê Chi Lan, Phó hiệu trưởng Trường ĐHSG

- ThS. Nguyễn Thị Như Uyên, Phó trưởng phòng Công tác sinh viên

Về phía Khoa TVVP có:

- TS. Dương Thị Vân, Phó trưởng Khoa phụ trách Khoa TVVP

- ThS. Nguyễn Thị Thanh Duyên, Phó trưởng khoa TVVP

Cùng toàn thể CB-GV cơ hữu và thỉnh giảng Khoa

Mở đẩu buổi lễ, TS. Lê Chi Lan, Phó hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn bế giảng khóa học và chúc mừng các em SV tốt nghiệp

Tham dự buổi lễ  còn có sự góp mặt của các phụ huynh của các SV tốt nghiệp

Cuối cùng, TS. Lê Chi Lan đại diện BGH trao phần thưởng và giấy khen cho SV tốt nghiệp thủ khoa hai ngành

TS. Dương Thị Vân, Phó trưởng Khoa phụ trách Khoa phát giấy khen, phần thưởng và bằng tốt nghiệp cho SV đạt loại giỏi và các SV tốt nghiệp ngành QTVP

ThS. Nguyễn Thị Thanh Duyên, Phó  Trưởng khoa Thư viện – Văn phòng phát giấy khen, phần thưởng và bằng tốt nghiệp cho sinh viên ngành TTTV

Buổi lễ  kết thúc thành công tốt đẹp trong bầu không khí hân hoan của tất cả Thầy Cô, SV và Phụ huynh  .

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

TN192001

TN192002