Đăng nhập

ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập *
Mật khẩu *
Ghi nhớ tôi

Hội thi Nghiệp vụ Khoa Thư việnVăn phòng năm 2018

Hội thi Nghiệp vụ Khoa Thư việnVăn phòng năm 2018

NgànhKhoa học Thư viện

- Nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn và tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bạn sinh viên được củng cố kiến thức đã học, để từ đó có thể học hỏi, trao đổi kinh nghiệm với nhau. Phát triển khả năng tư duy, sáng tạo của mình trong hoạt động nghiệp vụ thư viện nên Ban chủ nhiệm khoa TVVP đã tổ chức Hội thi “Nghiệp vụ Thư viện” năm học 2017-2018 với chủ đề “ Kể chuyện theo sách dành cho thiếu nhi” , với nhiều phần thi khác nhau, thu hút sự quan tâm, tham dự và theo dõi của đông đảo sinh viên trong Khoa.

- Đến dự Hội thi có sự góp mặt của:

+ ThS. Nguyễn Thị Thanh Duyên : Trưởng ban giám khảo

+ ThS. Trần Minh Tâm: Phó ban giám khảo

+ TS. Dương Thị Vân : Ủy viên

+ ThS. Đinh Thị Hồng Thuý : Ủy viên

+ ThS. Phạm Thị Hồng: Thư kí

- Cùng toàn thể các bạn sinh viên ngành khoa học Thư viện

Hội thi gồm 6 đội thi tham gia:

1.      Đội thứ nhất (Lớp DKV1141 – 1142) với phần thi “Bà mẹ một mắt”

2.      Đội thứ hai (Lớp DKV1151) với phần thi “Bụng làm dạ chịu”

3.      Đội thứ ba (Lớp DKV1152) với phân thi “Nàng tiên gạo”

4.      Đội thứ tư (Lớp DKV1161) với phần thi “Cô bé quàng khăn đỏ”

5.      Đội thứ năm (Lớp DKV1171) với phần thi “Cô bé quàng khăn đỏ”

6.      Đội thứ sáu (Lớp DKV1172) với phần thi “Ăn khế trả vàng”

Thể lệ cuộc thi: Mỗi phần thi, Ban giám khảo chấm điểm dựa trên các tiêu chí về: Nội dung câu chuyện; Hình thức kể chuyện; Minh họa; Thiết kế trò chơi. Thời gian cho mỗi đội thi là 30 phút, điểm tối đa cho mỗi phần thi là 30 điểm và 20 điểm. Điểm trung bình chung mỗi đội là 100 điểm:

Mỗi phần thi của các đội đều thể hiện được nhiều ý nghĩa và thông điệp muốn truyền tải. Trải qua thời gian 180 phút cho 6 đội thi với không khí sôi nổi hào hứng. Kết quả chung cuộc của Hội thi nghiệp vụ Thư viện như sau:

Giải nhất:       – Lớp DKV1151:    94 điểm

Giải nhì:         – Lớp DKV1172:    91 điểm

Giải ba:          – Lớp DKV1152:    87 điểm

Giải khuyến khích:   - Lớp DKV1161:                  84 điểm

Giải khuyến khích:   - Lớp DKV1141-1142:        75 điểm

Giải khuyến khích:  - Lớp DKV1171:                  74 điểm

 

Sau đây là 1 số hình ảnh của Hội thi:

1

ThS. Nguyễn Thị Thanh Duyên, Phó trưởng khoa phát biểu tại hội thi

2

 

3

 

4

Thầy, Cô Ban Giám khảo chụp hình lưu niệm với các đội thi

5

 

6

 

7

Hình ảnh các đội thi

 

NgànhQuản trị Văn phòng

- Đến dự Hội thi có sự góp mặt của:

+ ThS. Hoàng Thị Phương Thúy: Chủ tịch

+ ThS. Lê Hùng Điệp: Ủy viên

+ ThS. Trần Thái Hoàng: Ủy viên

+ ThS. Nguyễn Thị Giang: Thư kí

- Cùng toàn thể các bạn sinh viên ngành QTVP.

Hội thi Nghiệp vụ Quản trị Văn phòng năm nay tập trung vào 4 phần thi với nhiều nội dung phong phú:

1.      Phần thi giới thiệu: các thành viên trong đội tự giới thiệu về đội của mình với các hình thức múa, hát, diễn lịch hay rap, để thể hiện thông điệp của đội thi. Thời gian tối đa là 3 phút. Điểm tối đa là 20 điểm;

2.      Phần thi tay nhanh như não: phần này các đội thi tham gia với hình thức thi là đuổi hình bắt chữ, đoán tên các học phần chuyên ngành hay các từ ngữ liên quan đến chuyên ngành Quản trị Văn phòng. Gồm 10 câu hỏi, mỗi câu 10 điểm, cho các đội giành quyền trả lời. Thời gian là 30s/ câu;

3.      Phần thi tài năng SV Quản trị Văn phòng: phần này các đội thi tự chuẩn bị trước các tiết mục như múa, hát, nhảy hoặc diễn kịch … tập trung vào các chủ đề: vấn đề hướng nghiệp, vấn đề giữ gìn bản sắc dân tộc và hội nhập quốc tế, vấn đề văn hóa học đường, vấn đề cộng đồng. Thời gian thi diễn ra trong 5 phút. Các đội thi tự chuẩn bị nhạc và các đạo cụ liên quan. Ban Giám khảo sẽ chấm điểm dựa trên các tiêu chí đã quy định. Phần thi này tối đa là 30 điểm;

4.      Phần thi giải quyết tình huống văn phòng: Mỗi đội thi sẽ được ra một tình huống văn phòng cho các đội bạn trả lời bằng cách đọc ra tình huống hay diễn tình huống trực quan. Trong thời gian 5 phút, các đội còn lại có quyền thảo luận và trả lời. Cuối cùng đội ra đáp án đọc hoặc diễn lại đáp án. Hình thức thi vòng tròn. Kết quả sẽ dự vào điểm chấm từ phía Ban Giám khảo. Tình huống đưa ra hay và tốt sẽ được điểm tối đa là 10 điểm. Đáp án nào trả lời đầy đủ và đúng nhất sẽ được tối đa là 30 điểm.

Mỗi phần thi đều có bộ tiêu chí chấm điểm riêng được Ban Tổ chức xây dựng phù hợp với nội dung thi và có Tiểu ban chấm thi độc lập.

Trải qua những ngày chuẩn bị kỹ càng và ngày thi tài sôi nổi, hào hứng, hội thi tài quyết liệt Nghiệp vụ Quản trị Văn phòng đã diễn ra vô cùng sôi động. Kết quả chung cuộc của Hội thi Nghiệp vụ Quản trị Văn phòng do Khoa Thư viện – Văn phòng như sau:

Giải nhất:       Đội 4G(four girl)      – Lớp DQV1151

Giải nhì:         Đội Rookie                – Lớp DQV1171

Giải ba:          Đội Now or Never    – Lớp DQV1152

Sau đây là 1 số hình ảnh của Hội thi:

8

Phần thi: Tình huống văn phòng

9

Thầy, Cô Ban Giám khảo chụp hình lưu niệm với các đội thi

10

Ban Tổ chức chụp hình lưu niệm với các đội đoạt giải (1)

11

Ban Tổ chức chụp hình lưu niệm với các đội đoạt giải (2)

Bài đăng: ThS. Phạm Thị Hồng

Sửa lần cuối vào Thứ sáu, 27 Tháng 4 2018 09:05
Đọc 541 Lần

introtvvp

banner-sgu

TTDT new

dtn-hsv

: Покупка квартиры в ипотеку. Как взять в ипотеку квартиру быстро. Квартира в ипотеку от застройщика. Снять квартиру длительно без посредников. Быстро снять квартиру без посредников недорого. Снять квартиру посуточно без посредников. Сделать теплый пол своими руками. Как сделать теплый пол электрический своими руками. Инфракрасный теплый пол своими руками.
Ремонт компьютера своими руками. Как взять кредит малому бизнесу без поручителей. Помощь малому бизнесу кредиты. Новые серверы world of warcraft. Все популярные серверы world of warcraft. Играть бесплатно в world of warcraft. Чертежи фрезерного станка по дереву. Качественные чертежи самодельных фрезерных станков. Чертеж фрезерного станка. Оценка стоимости недвижимости. Узнать рыночная оценка недвижимости. Оценка рыночной стоимости недвижимости. Хороший ремонт компьютеров срочно. Ремонт компьютеров на дому. Кредит на развитие малого бизнеса.

 

PGS.TS. Phạm Hoàng Quân

  • SỨ MỆNH - TẦM NHÌN

  • Là cơ sở giáo dục - đào tạo công lập cung cấp nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu quy hoạch phát triển nhân lực cho thành phố Hồ Chí Minh và nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Tích cực thực hiện đổi mới và góp phần phát triển giáo dục đại học Việt Nam, phấn đấu đạt vị trí ngang tầm với các trường đại học tiên tiến trong khu vực. 

  • (PGS. TS. Phạm Hoàng Quân - Hiệu trưởng Trường Đại học Sài Gòn)