LỄ KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20.11.2017

KHOA THƯ VIỆN VĂN PHÒNG-TRƯỜNG ĐH SÀI GÒN

Vào lúc 09h00 ngày 20/11/2017, Khoa Thư viện – Văn phòng long trọng tổ chức lễ Kỉ niệm ngày NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20.11

Đến dự lễ, có sự tham gia của ThS. Nguyễn Minh hiệp – Nguyên giám đốc Thư viện Đại học KHTN - Giảng viên thỉnh giảng.

Về phía Khoa có ThS. Nguyễn Thị Thanh Duyên, Phó  Trưởng khoa Thư viện - Văn phòng cùng toàn thể các giảng viên, chuyên viên và sinh viên của Khoa.

Mở đẩu buổi lễ, ThS. Nguyễn Thị Thanh Duyên phát biểu khai mạc buổi lễ

Tiếp theo là các SV phát biểu và tặng hoa tri ân các thầy cô giáo

Chương trình trao giải thưởng các cuộc thi Báo tường, cắm hoa, văn nghệ

Cuối cùng, toàn thể CB-GV khoa chụp hình lưu niệm với các SV.

Buổi lễ  kết thúc trong bầu không khí thân thiện và vui vẻ.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Xem thêm trong thể loại này: « Lễ khai giảng năm học 2017-2018