Lễ khai giảng năm học 2017-2018

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017-2018

KHOA THƯ VIỆN VĂN PHÒNG-TRƯỜNG ĐH SÀI GÒN

Vào lúc 08h00 ngày 25/9/2017, Khoa Thư viện – Văn phòng long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học mới 2017-2018.

Đến dự lễ, có sự tham gia của Đại diện đơn vị tài trợ học bổng: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HOA SEN.

Về phía Khoa có ThS. Nguyễn Thị Thanh Duyên, Phó  Trưởng khoa Thư viện – Văn phòng cùng toàn thể các giảng viên, chuyên viên và sinh viên của Khoa.

Và đại diện Đoàn Thanh niên Trường ĐHSG

Mở đẩu buổi lễ, ThS. Nguyễn Thị Thanh Duyên đọc diễn văn khai giảng

Tại buổi lễ, Đại diện đơn vị tài trợ học bổng đã trao hai suất học bổng cho hai sinh viên đạt thủ khoa đầu ngành của ngành QTVP và KHTV, mỗi xuất học bổng trị giá 7.000.000đ .

Cuối cùng, ThS. Nguyễn Thị Thanh Duyên, Phó Trưởng khoa Thư viện – Văn phòng phát giấy khen, phần thưởng và đeo thẻ sinh viên cho toàn thể tân sinh viên hai ngành của khoa.

Buổi lễ  kết thúc trong bầu không khí thân thiện và vui vẻ.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Sửa lần cuối vào Thứ năm, 28 Tháng 9 2017 08:13