Lễ tốt nghiệp khoa Thư viện Văn phòng

LỄ TỐT NGHIỆP HỆ ĐẠI HỌC VÀ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY

KHOA THƯ VIỆN VĂN PHÒNG-TRƯỜNG ĐH SÀI GÒN

NGÀNH QTVP – KHTV -  TKVP

Vào lúc 07h30 ngày 03/8/2017, Khoa Thư viện – Văn phòng long trọng tổ chức lễ Tốt nghiệp cho SV hệ đại học và cao đẳng chính quy.

Đến dự lễ, về phía nhà trường có ThS. Nguyễn Thị Như Uyên, Phó trưởng phòng Công tác sinh viên

Về phía Khoa có ThS. Nguyễn Thị Thanh Duyên, Phó  Trưởng khoa Thư viện – Văn phòng cùng toàn thể các giảng viên, chuyên viên và sinh viên của Khoa.

Về phía Giảng viên thỉnh giảng của Khoa có ThS. Nguyễn Minh Hiệp, nguyên Giám đốc TV Trường Đại học Khoa Học Tự nhiên Tp. Hồ Chí Minh; ThS. Trần Thị Hoàn Anh, Gỉảng viên TV Khoa học tổng hợp TPHCM; TS. Nguyễn Thị Thư, Trường ĐH Văn Hóa TPHCM.

Và đại diện Đoàn Thanh niên Trường ĐHSG

Mở đẩu buổi lễ, ThS. Nguyễn Thị Thanh Duyên đọc diễn văn bế giảng khóa học

Tại buổi lễ, ThS. Nguyễn Thị Như Uyên, Phó trưởng phòng Công tác sinh viên phát biểu chúc mừng các em sinh viên tốt nghiệp

Tham dự buổi lễ  còn có sự góp mặt của các phụ huynh của các SV tốt nghiệp

Cuối cùng, ThS. Nguyễn Thị Thanh Duyên, Phó  Trưởng khoa Thư viện – Văn phòng phát giấy khen, phần thưởng và bằng tốt nghiệp cho sinh viên.

Buổi lễ  kết thúc trong bầu không khí thân thiện và vui vẻ.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

00020003

Sửa lần cuối vào Thứ năm, 21 Tháng 9 2017 15:43