Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 2016

LỄ KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2016

KHOA THƯ VIỆN VĂN PHÒNG-TRƯỜNG ĐH SÀI GÒN

Vào lúc 09h30 ngày 20/11/2016, Khoa Thư viện – Văn phòng long trọng tổ chức lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Đến dự lễ, về phía nhà trường có PGS.TS. Phạm Hoàng Quân, Hiệu trưởng nhà Trường

Về phía Khoa có ThS. Nguyễn Thị Thanh Duyên, Phó  Trưởng khoa Thư viện – Văn phòng cùng toàn thể các giảng viên, chuyên viên và sinh viên của Khoa.

Về phía Giảng viên thỉnh giảng của Khoa có ThS. Nguyễn Minh Hiệp, nguyên Giám đốc TV Trường Đại học Khoa Học Tự nhiên Tp. Hồ Chí Minh; ThS. Trần Thị Hoàn Anh, Gỉảng viên TV Khoa học tổng hợp TPHCM; TS. Nguyễn Thị Thư, Trường ĐH Văn Hóa TPHCM.

Và đại diện Doanh nghiệp Nhà sách Thành Nghĩa

Mở đẩu buổi lễ, ThS. Nguyễn Thị Thanh Duyên đọc diễn văn khai mạc ôn lại quá trình hình thành, phát triển của Khoa và gửi lời chúc mừng đến các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tại buổi lễ, PGS.TS. Phạm Hoàng Quân cũng tặng hoa và gửi lời chúc mừng đến tất cả các thầy cô giảng dạy tại Khoa.

Về tham dự buổi lễ  còn có sự góp mặt của các cựu sinh viên với những lẵng hoa tươi thắm thể hiện sự tri ân đến các thầy cô.

Buổi lễ  kết thúc trong bầu không khí thân thiện và vui vẻ.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Tin và ảnh: Phạm Thị Hồng

Xem thêm trong thể loại này: « Lễ Khai giảng năm học 2014 - 2015