Lễ Khai giảng năm học 2014 - 2015

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2014-2015

Vào lúc 8g ngày 04/10/2011, Khoa Thư viện – Văn phòng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2014 – 2015.

Đến dự lễ, về phía nhà trường có PGS.TS.Võ Văn Lộc, Trợ lý Hiệu trưởng về Khoa học - Công nghệ.

Về phía Ban Chủ nhiệm Khoa có TS. Nguyễn Văn Bằng, Trưởng khoa Thư viện – Văn phòng cùng các giảng viên và chuyên viên văn phòng.

Về phía Giảng viên thỉnh giảng của Khoa có ThS. Dương Thúy Hương, Giám đốc Thư viện Trường Đại học Khoa Học Tự nhiên TP. Hồ Chí Minh. Lễ khai giảng còn có sự tham gia của 213 tân sinh viên khóa 14 ở ba ngành Khoa học Thư viện, Quản trị văn phòng và Thư kí văn phòng cùng tất cả các sinh viên K11, K12, K13, K14 của Khoa.

Trong phát biểu khai mạc buổi lễ, TS. Nguyễn Văn Bằng thay mặt toàn thể cán bộ, giảng viên của Khoa, đọc diễn văn khai giảng năm học mới. Thông qua diễn văn khai  giảng, Thầy chúc mừng và nhiệt liệt chào mừng 213 tân sinh đã vượt qua kỳ thi tuyển sinh đầy thử thách để trở thành sinh viên của Khoa. Đồng thời, qua diễn văn Thầy báo cáo tình hình hoạt động của Khoa qua 8 năm thực hiện nhiệm vụ đào tạo.

Thay mặt nhà trường, PGS.TS.Võ Văn Lộc đã phát biểu chúc mừng đến các tân sinh viên, mong các tân sinh viên cố gắng học tập và rèn luyện để trở thành những cán bộ thư viện và cán bộ văn phòng có chất lượng cao đáp ứng được những yêu cầu của xã hội hiện nay.

Sinh viên Trần Hữu Tuấn thay mặt  cho 213 tân sinh viên  bày tỏ niềm vinh dự và phấn khởi được trở thành sinh viên của Khoa Thư viện – Văn phòng Trường Đại học Sài Gòn, hứa sẽ cố gắng hết mình học tập và rèn luyện để đạt kết quả cao trong học tập, khi ra trường sẽ trở thành những công dân hữu ích cho xã hội .

Buổi lễ  kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm phấn khởi, tin tưởng của các đại biểu tham dự, cùng toàn thể cán bộ giảng viên, sinh viên Khoa Thư viện – Văn phòng.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

KG14 1

Toàn cảnh hội trường

KG14 2

Toàn cảnh hội trường

KG14 3

ThS. Nguyễn Trần Tiến, giảng viên Khoa điều hành buổi lễ

KG14 4

TS. Nguyễn Văn Bằng, Trưởng khoa Thư viện – Văn phòng đọc diễn văn khai giảng năm học mới

KG14 5

ThS. Đặng Thanh Nam đọc quyết định khen thưởng cho sinh viên thủ khoa

KG14 6