Lễ tốt nghiệp năm học 2013 - 2014

Được sự chỉ đạo của Ban Giám Hiệu Trường Đại học Sài Gòn, vào lúc 08g ngày 07/08/2014, Khoa Thư viện – Văn phòng long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp cho sinh viên  ngành Đại học Khoa học Thư viện khóa 12 (hệ liên thông chính quy, từ trình độ cao đẳng lên đại học) và hệ chính quy các ngành Đại học Thư viện –Thông tin khóa 10; Cao đẳng Khoa học Thư viện, Lưu trữ học, Quản trị Văn phòng, Thư kí văn phòng khóa 11, tại hội trường A.

Đến dự lễ, về phía nhà trường có PGS.TS. Võ Văn Lộc, Trợ lí Hiệu trưởng về Khoa học – Công nghệ; ThS. Mã Thị Khánh Tú, Chủ tịch Công đoàn trường.

Về phía doanh nghiệp có Ông Đỗ Minh Vương, Trợ lý Tổng Giám đốc Doanh nghiệp sách Thành Nghĩa.

Về phía Ban Chủ nhiệm Khoa có TS. Nguyễn Văn Bằng, Trưởng khoa Thư viện – Văn phòng cùng các cán bộ, giảng viên của Khoa.

Về phía Giảng viên thỉnh giảng của Khoa có ThS. Nguyễn Minh Hiệp; ThS. Dương Thúy Hương, GĐ Thư viện Đại học Khoa học Tự Nhiên. Lễ khai giảng còn có sự tham gia của 164 “ tân cử nhân”  khóa 10, 11,12 ở các ngành Đại học Khoa học Thư viện, Đại học Thư viện –Thông tin;  Cao đẳng Khoa học Thư viện,  Lưu trữ học, Quản trị Văn phòng, Thư kí văn phòng.

Trong phát biểu khai mạc buổi lễ, TS. Nguyễn Văn Bằng thay mặt toàn thể cán bộ, giảng viên của Khoa, đọc diễn văn bế giảng khóa học và chúc mừng tới 164 “ tân cử nhân”. ThS. Đặng Thanh Nam, giảng viên Khoa công bố Quyết định công nhận Tốt nghiệp và Quyết định khen thưởng sinh viên tốt nghiệp thủ khoa và  loại giỏi.

Tại buỗi lễ, đại diện Doanh nghiệp sách Thành Nghĩa, Ô. Đỗ Minh Vương  đã trao 4 suất học bổng cho bốn sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn, học giỏi.

Buổi lễ  kết thúc thành công tốt đẹp, trong niềm vui mừng của toàn thể cán bộ, giảng viên và các tân cử nhân Khoa Thư viện – Văn phòng.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Văn nghệ chào mừng buổi lễ

Toàn cảnh buổi lễ

TS. Nguyễn Văn Bằng đọc diễn văn bế giảng khóa học và chúc mừng tới các tân cử nhân

ThS. Đặng Thanh Nam  đọc Quyết định công nhận Tốt nghiệp và Quyết định khen thưởng sinh viên tốt nghiệp thủ khoa và  loại giỏi

Ô. Đỗ Minh Vương đại diện Doanh nghiệp sách Thành Nghĩa trao học bổng cho sinh viên

TS. Nguyễn Văn Bằng trao bằng cho các tân cử nhân hệ liên thông ngành

Đại học Khoa học Thư viện

Đại học Thư viện – Thông tin

Cao đẳng  Khoa học Thư viện

TS. Nguyễn Văn Bằng Bằng trao bằng cho các tân cử nhân hệ chính quy ngành

Cao đẳng Quản trị văn phòng