T/b mới nhất về thời gian diễn ra Lễ Tốt nghiệp khoa Thư viện Văn phòng năm học 2017 - 2018

Khoa Thư viện Văn phòng trân trọng thông báo:

Theo phân công, chỉ đạo của nhà trường:

Lễ Tốt nghiệp của sinh viên khoa sẽ tổ chức chung với khoa Khoa học Môi trường, chương trình Lễ bắt đầu lúc 7h30 sáng ngày thứ 7, ngày 11 tháng 8 năm 2018.

Một vài lưu ý:

- Toàn thể sinh viên có mặt lúc 7h.

- SV đem theo CMND để nhận lễ phục tốt nghiệp.

- Sau buổi lễ, các tân cử nhân nhận bằng chính thức ở hội trường B.

Trân trọng,

P/S: Đây là sự kiện quan trọng của Khoa, có sự tham dự của thầy Hiệu trưởng PGS.TS Phạm Hoàng Quân, đề nghị sinh viên khoa thực hiện nghiêm túc thông báo trên.