THÔNG BÁO THỜI GIAN TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG

Khoa Thư viện - Văn phòng trân trọng thông báo thời gian, địa điểm tổ chức Lễ khai giảng của khoa như sau:

- Thời gian: 8g 00 phút ngày 25 tháng 9 năm 2017.

- Địa điểm: Hội trường A (sân cuối của trường), cơ sở chính, số 273, đường An Dương Vương, phường 3, Quận 5.

Đề nghị sinh viên toàn khoa có mặt đầy đủ và đúng giờ.

Trân trọng.

Lưu ý: Những sinh viên có lịch học trùng với thời gian tổ chức lễ khai giảng, lớp trưởng các lớp làm danh sách gửi lên văn phòng khoa để khoa kí xác nhận, môn chung các lớp trưởng gửi giáo viên bộ môn, môn chuyên ngành nộp tại văn phòng khoa.

Sửa lần cuối vào Thứ tư, 20 Tháng 9 2017 15:06