THÔNG BÁO THỜI GIAN TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG

Khoa Thư viện - Văn phòng trân trọng thông báo thời gian, địa điểm tổ chức Lễ khai giảng của khoa như sau:

- Thời gian: 8g 00 phút ngày 25 tháng 9 năm 2017.

- Địa điểm: Hội trường A (sân cuối của trường), cơ sở chính, số 273, đường An Dương Vương, phường 3, Quận 5.

Đề nghị sinh viên toàn khoa có mặt đầy đủ và đúng giờ.

Trân trọng.

Lưu ý: Những sinh viên có lịch học trùng với thời gian tổ chức lễ khai giảng đề nghị làm đơn xin phép nghỉ học để tham dự lễ khai giảng, sinh viên gửi đơn lên văn phòng khoa trước một tuần để khoa tổng hợp gửi đến giảng viên bộ môn.