T/b về việc sinh viên chưa cung cấp số tài khoản cho phòng Kế hoạch - Tài chính Nổi bật

Khoa Thư viện Văn phòng: T/b về việc sinh viên chưa cung cấp số tài khoản nhận trợ cấp xã hội và dân tộc thiểu số và học bổng HK1, năm học 2016 -2017.

Mã số sinh viên:    3115390085 - Phạm Nguyễn Thúy Uyên - DKV1151 - 1500.000đ

3116360058 - Mai Hồng Thảo                - DQV1162 - 1500.000đ

Đề nghị những sinh viên trên đến phòng Kế hoạch - Tài chính gặp cô Nguyễn Thị Thanh Thảo để nộp số tài khoản cá nhân.

Thời gian từ: 01/9/2017 - 30/9/2017.

Hết ngày 30/9/2017 sinh viên chưa nộp số tài khoản cá nhân sẽ bị hủy bỏ quyền được hưởng và phòng Kế hoạch - Tài chính sẽ hoàn trả số tiền đó về ngân sách nhà nước.

Sửa lần cuối vào Thứ sáu, 08 Tháng 9 2017 10:39