KHÁM SỨC KHỎE SINH VIÊN CUỐI KHÓA

Theo Quy chế Công tác Học sinh Sinh viên của Bộ Giáo dục và Đào tạo, khám sức khỏe là một trong những điều kiện và thủ tục bắt buộc đối với sinh viên trước khi tốt nghiệp ra trường.

Để hoàn tất thủ tục hồ sơ chuẩn bị tốt nghiệp cho sinh viên trước đợt xét công nhận tốt nghiệp đợt 2, đợt 3 và đợt 4 của năm học 2016 – 2017, nhà trường đề nghị sinh viên của các khoa được xét công nhận tốt nghiệp vào các đợt này tự đi khám sức khỏe tại các phòng khám đa khoa Quận (Huyện) và nộp phiếu kết quả về Khoa từ ngày 15/5/2017 đến ngày 31/5/2017.

Sinh viên ghi thêm thông tin: Mã số sinh viên và lớp trên mỗi phiếu khám.

Các lớp trưởng tổng hợp danh sách theo mẫu (tải ở website của Phòng Công tác Sinh viên), gửi file danh sách về địa chỉ email: nhungtransgu@gmail.com và gửi phiếu khám sức khỏe (theo lớp) về văn phòng khoa đến hết ngày 12/6/2017.

Quá thời hạn trên, nếu sinh viên nào không thực hiện việc khám sức khỏe xem như chưa đủ thủ tục hồ sơ ra trường, nhà trường sẽ xử lý theo quy chế hiện hành.

Rất mong các lớp thực hiện tốt yêu cầu trên./.

Sửa lần cuối vào Thứ năm, 18 Tháng 5 2017 11:07