Thông báo về việc thu bảo hiểm y tế sinh viên năm học 2015-2016

1/ Đối tượng: Bắt buộc đối với tất cả HSSV.

2/ Mức thu: - Đối với sinh viên (không phải là sinh viên năm cuối), mức phí: 544.000đồng/SV/15 tháng, thời hạn sử dụng ghi trên thẻ BHYT từ ngày 01/10/2015 đến 31/12/2016.

- Đối với viên năm cuối: mức phí 435.000đ/SV/12 tháng, thời hạn ghi trên thẻ BHYT từ ngày 01/10/2015 đến 30/9/2016.

Lưu ý: Trường hợp sinh viên đã có thẻ BHYT, sinh viên nộp lại bản Photocopy thẻ BHYT (còn giá trị sử dụng) về Trạm Y tế.

Thời gian: - Đợt 1: Hạn chót đến ngày 20/9/2015

- Đợt 2: Hạn chót đến ngày 27/9/2015.

Lưu ý: - Chi tiết thông báo và nơi đăng ký khám chữa bệnh ban đầu tại file đính kèm.

- Lớp trưởng các lớp liên hệ Vpk (gặp C.Giang hoặc Thầy Tiến) để lấy danh sách lớp theo mẫu của Trạm Y tế về cho lớp đăng ký và thu lệ phí rồi tổng hợp nộp về Trạm Y tế theo đúng thời gian quy định.

Vpk.

Sửa lần cuối vào Thứ hai, 14 Tháng 9 2015 18:40