TB v/v tổ chức lễ TN năm học 2014 - 2015

(V/v tổ chức lễ tốt nghiệp năm học 2014 - 2015)
Thời gian:  08g00 thứ 6, ngày 07 tháng 8 năm 2015
Địa điểm: Hội trường A, cơ sở chính Đại học Sài Gòn
(273 An Dương Vương, Phường 3, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh)
Kính mời Quý Thầy, Cô, bậc phụ huynh và sinh viên đến tham dự buổi lễ.

Lưu ý: Sinh viên vui lòng đến sớm để nhận lễ phục, khi đến vui lòng đem theo thẻ SV hoặc CMND (phát lễ phục lúc 7g15, bên hông Hội trường A)

Sửa lần cuối vào Thứ hai, 28 Tháng 9 2015 10:34