Hướng dẫn Sinh hoạt chủ điểm của Thành đoàn

Gửi các bạn Hướng dẫn Sinh hoạt chủ điểm của Thành đoàn. Các chi đoàn thực hiện SHCĐ đúng nội dung, tổ chức phù hợp với chi đoàn của mình.
Thời gian tổ chức đến 31/03/2016. Đoàn trường sẽ đến tham dự sinh hoạt chủ điểm của 1 chi đoàn. Các chi đoàn khi tổ chức liên hệ với BCH Đoàn Khoa phụ trách chi đoàn mình để hỗ trợ tổ chức.
Cảm ơn Biểu tượng cảm xúc smile

Đính kèm cho các bạn biểu trưng của 85 năm thành lập đoàn nhé.

1. Link download biểu trưng 85 năm:http://www.thanhdoan.hochiminhcity.gov.vn/…/kem%202215tbtv-…

2. Hướng dẫn đổi ảnh đại diện có biểu trưng 85 năm: