THÔNG BÁO Tổ chức Cuộc thi Nét đẹp sinh viên SGU với ASEAN+

Tổ chức Cuộc thi Nét đẹp sinh viên SGU với ASEAN+

I. THỜI GIAN - ĐỊA ĐIỂM

1. Thời gian: từ ngày 18/01/2015 đến ngày 01/02/2015.

2. Địa điểm: trường Đại học Sài Gòn (273 An Dương Vương, P.3, Q.5).

II. ĐỐI TƯỢNG – TIÊU CHUẦN

1.   Đối tượng: Tất cả nam, nữ sinh viên đang học hệ chính quy tại trường Đại học Sài Gòn.

2.   Tiêu chuẩn:

- Kết quả học tập (điểm trung bình tích lũy) từ trung bình khá (6.5/10 hoặc 2.5/4) trở lên.

- Độ tuổi từ 18 - 24 (có năm sinh từ 1990 đến 1996).

- Chiều cao: Nữ: từ 1m60 trở lên; Nam: từ 1m70 trở lên.

- Những trường hợp không được tham gia:

+ Các thí sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba của cuộc thi Nét đẹp sinh viên Đại học Sài Gòn năm 2014.

+ Sinh viên đang chịu bất kì hình thức kỷ luật nào của nhà trường hoặc pháp luật.

SV xem chi tiết ở file đính kèm