Cuộc thi Nét đẹp sinh viên với cộng đồng lần VIII - năm 2014

Chủ đề: "Sáng ngời Sinh viên Việt Nam"

1.   Đối tượng dự thi:

-   Tất cả nam, nữ sinh viên (kể cả sinh viên nước ngoài) hiện đang theo học tại các Học viện, các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp và dạy nghề trên cả nước (hệ chính quy).

-   Có vẻ đẹp tự nhiên.

-   Có kết quả học tập (điểm trung bình tích lũy) từ trung bình khá trở lên.

-   Tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng.

-   Chưa chịu bất kì hình thức kỷ luật nào của nhà trường và pháp luật.

-   Độ tuổi từ 18 - 24 (có ngày tháng năm sinh từ 1990 đến 1996).

-   Chiều cao tối thiểu: Nữ: từ 1m60 trở lên; Nam: từ 1m70 trở lên.

2.   SV xem cụ thể kế hoạch, thể lệ và phiếu đăng kí dự thi ở file đính kèm