Giao thừa ấm áp – Đón Tết xa nhà Xuân Ất Mùi 2015

Thực hiện theo thông báo của Hội Sinh viên Trường Đại học Sài Gòn, Liên Chi Hội Khoa Thư viện - Văn phòng thông báo tới toàn thể sinh viên khoa chương trình " " Giao thừa ấm áp – Đón Tết xa nhà Xuân Ất Mùi 2015”

- Đối tượng thụ hưởng:

+ Các bạn sinh viên ở ký túc xá không có điều kiện về quê đón Tết với gia đình.

+ Các bạn sinh viên ngoại trú có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện về quê đón Tết cùng gia đình.

- Dự kiến chương trình sẽ diễn ra vào 16g00 – 21g30 ngày 16/02/2015 (nhằm ngày 28 tháng chạp âm lịch) tại ký túc xá Đại học Sài Gòn – 18A Nguyễn Kim, P12, Q5.

- Hồ sơđăng ký gồm: Đơn đăng ký (file đính kèm), Bản photo thẻ Sinh viên, CMND.

- Sinh viên nộp đầy đủ hồ sơ về Văn phòng Đoàn trường trước 11g00 ngày 15/01/2015. Cho  Đ/c Trần Anh Tú – UV. Ban Thường vụ Đoàn trường,  Phó Chủ tịch HSV trường – SĐT: 0121.9684.984.