“Hỗ trợ sinh viên về quê đón Tết Nguyên Đán Xuân Ất Mùi năm 2015”

Thông báo chương trình
“Hỗ trợ sinh viên về quê đón Tết Nguyên Đán Xuân Ất Mùi năm 2015”

Ban Tổ chức chương trình thông báo về việc tổ chức chương trình năm 2015. Cụ thể như sau:

I. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:
- Sinh viên chính quy hệ Đại học, Cao đẳng, Trung cấp đang học tập tại trường, thuộc các diện ưu tiên dưới đây (có hồ sơ tại phòng Công tác Học sinh – Sinh viên):

+ Sinh viên là con em gia đình chính sách (thương binh, liệt sĩ,…);
+ Sinh viên thuộc các dân tộc thiểu số, vùng đặc biệt khó khăn;
+ Sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (mồ côi cha, mẹ,…) thuộc các vùng sâu, vùng xa;
+ Sinh viên có hộ khẩu thường trú tại các huyện thuộc các tỉnh xảy ra thiên tai trong năm 2014.

- Ưu tiên: Sinh viên là cán bộ Đoàn - Hội, có thành tích học tập từ loại khá trở lên trong năm học 2013 - 2014 (hoặc đạt kết quả cao trong kì thi tuyển sinh Đại học - Cao đẳng năm 2014).
- Số lượng sinh viên tham gia chương trình được chọn dựa trên kết quả xét của Hội đồng và tình hình thực tế.
- Lưu ý: Ban Tổ chức không xét chọn các trường hợp sinh viên tự ý bỏ suất tham gia mà không có lý do chính đáng trong chương trình những năm trước.

II. THỜI GIAN:
- Chương trình diễn ra từ ngày 01/12/2014 đến ngày 12/02/2015.
- Nhận đăng kí tham gia chương trình từ ngày 06/12/2014 đến hết ngày 30/12/2014.
- Lễ tiễn sinh viên sẽ diễn ra vào lúc 07g00 ngày 08/02/2015 (chủ nhật) tại sân KLF, cơ sở chính trường Đại học Sài Gòn, 273 An Dương Vương, P.3, Q.5 (nhằm ngày 20 tháng Chạp năm Ất Mùi).
- Các chuyến xe sẽ bắt đầu khởi hành từ ngày 08/02/2015 (chủ nhật) đến ngày 12/02/2015 (thứ năm).

III. NỘI DUNG – HÌNH THỨC TỔ CHỨC
1. Đối với sinh viên thuộc khu vực miền Trung và Tây Nguyên
- Tổ chức các chuyến xe có cán bộ - viên chức của trường đưa sinh viên về quê, đồng thời hỗ trợ vé tàu cho các bạn sinh viên ở huyện đảo.
- Ban Tổ chức hỗ trợ hoàn toàn chi phí ăn uống, chỗ nghỉ qua đêm và bảo hiểm cho sinh viên trong suốt thời gian tham gia chuyến đi.
2. Đối với sinh viên thuộc khu vực miền Nam, miền Bắc, hải đảo
Ban Tổ chức hỗ trợ bằng việc tặng vé xe khách cho sinh viên.
Sinh viên tham gia chương trình đều được Ban Tổ chức tặng một phần quà Tết. Chương trình chỉ đưa sinh viên về quê đón tết theo hộ khẩu thường trú và phải ghi rõ trong phiếu đăng kí tham gia.

IV. HỒ SƠ ĐĂNG KÍ
- Hồ sơ đăng kí tham gia chương trình bao gồm:

+ Phiếu đăng kí tham gia chương trình (theo mẫu, có xác nhận của Chi ủy - Ban Chủ nhiệm khoa và Ban chấp hành Đoàn khoa).
+ Giấy xác nhận hoàn cảnh gia đình khó khăn do chính quyền địa phương cấp đối với các bạn sinh viên thuộc diện khó khăn đột xuất năm 2014 hoặc chưa nộp hồ sơ chế độ chính sách cho Nhà trường quản lý (Sinh viên tra cứu danh sách các đối tượng chính sách trên trang web của Phòng Công tác Học sinh – Sinh viên http://cthssv.sgu.edu.vn).
+ Bản photo thẻ sinh viên, CMND (không cần công chứng).

- Sinh viên phải nhập thông tin để đăng kí tham gia chương trình trên web, đồng thời hoàn tất đầy đủ hồ sơ và nộp về Đoàn khoa hoặc Văn phòng Đoàn TN - Hội SV trường trước 16g30 ngày 30/12/2014.

- Danh sách sinh viên được chọn để hỗ trợ sẽ được công bố vào ngày 13/01/2015 tại website của Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường và bản tin Đoàn khối Cán bộ - Viên chức.

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH    https://app.box.com/s/xh2j4llojvjg6bkjkr87

MẪU ĐƠN ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH       https://app.box.com/s/6ag4fipp7z0l2d7ofskr

LINK ĐĂNG KÍ    http://goo.gl/forms/viOBCpM918

Đọc 2037 Lần