Đơn đăng tham gia cuộc thi Tỏa sáng tài năng

Thông tin cuộc thi:

* Vòng loại: 13g00 ngày 23/10.2014 (thứ ba)

* Đêm Chung kết và Gala trao giải: 18g00 ngày 26/10/2014 (chủ nhật).

* Thí sinh tham gia đóng lệ phí: 10.000 đồng/ tiết mục.

* Tất cả thí sinh đăng ký tham gia có mặt lúc 12g30 ngày 23/10/2014 (thứ năm) tại trước Văn phòng Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường (C.A004). Thí sinh nào đăng ký nhưng không đến xem như bị loại. Trường hợp thay đổi thời gian hoặc địa điểm cuộc thi, Ban Tổ chức sẽ thông báo đến toàn bộ thí sinh.