Đăng ký tham gia tập huấn ĐH Đoàn

Thực hiên theo TB của Đoàn trường, đề nghị các Bí thư Chi Đoàn đăng kí người tham dự cho BCH Đoàn Khoa

Gửi mail: nguyengiang88@gmail.com

Đoàn trường kính gửi các đ/c mẫu danh sách đăng ký tham gia tập huấn công tác tổ chức Đại hội vào 02 đợt:

+ Đợt 1: đối tượng là Bí thư chi đoàn, UVBCH Đoàn cơ sở và UVBCH Đoàn trường vào lúc 16g30 ngày 24/9 (thứ 4) tại cơ sở chinh (địa điểm cụ thể sẽ thông báo sau)
+ Đợt 2: đối tượng là UVBCH Đoàn cơ sở và UVBCH Đoàn trường, vào lúc 16g30 ngày 26/9 (thứ 6) tại cơ sở chinh (địa điểm cụ thể sẽ thông báo sau)

Hạn chót gửi danh sách lúc 16g00 ngay 21/9/2014.

Sửa lần cuối vào Thứ năm, 18 Tháng 9 2014 22:23